Các phụ gia có thể chống thấm khi sơn sửa nhà

– Khi sơn lăn lại nhà thì tùy vào từng hạng mục của từng công trình mà ta sử dụng vật liệu chống thấm cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường cung cấp khá nhiều vật liệu chống thấm với từng ứng dụng khác nhau, là giải pháp chống thấm hiệu quả để mang đến một ngôi nhà bền vững theo thời gian.

+ Chống thấm nhà vệ sinh

– Trong tất cả các loại không gian thì nhà vệ sinh mang nhiều đặc trưng nhất, nó chịu nhiều tác động tiêu cực nhất từ độ ẩm, nước và hóa chất. Chính vì thế nên công tác chống thấm nhà vệ sinh được đánh giá là rất quan trọng để mang đến không gian bền vững. Nếu nhà vệ sinh của bạn đã cũ kỹ và lớp sơn bị bong tróc thì khi sơn sửa nhà tại bình dương bạn nên dùng các vật liệu chống thấm cho nó để có một không gian hoàn hảo hơn. Vật liệu chống thấm thường là xi măng kết hợp với polime hoặc màng chống thấm tự dính gốc Bitum được sử dụng trên bề mặt vữa xây, bê tông, có khả năng ngăn chặn thấm nước hiệu quả.

+ Chống thấm tầng hầm

– Các tầng hầm của các nhà chung cư, trung tâm thương mại hay công trình công nghiệp thường sử dụng vật liệu chống thấm 2 thành phần, gồm gốc polime và gốc xi măng. Vật liệu này có khả năng bám dính tốt trên cả bề mặt bê tông lẫn các bề mặt thép hay kể cả ống nhựa. Nó còn phát huy tác dụng trên cả bề mặt khô lẫn bề mặt ẩm ướt, mang đến những bề mặt cứng chắc chống mài mòn.

+ Xem thêm: Thợ sơn nhà tại biên hòa

+ Chống thấm tường

– Vật liệu chống thấm cho tường được chia thành 2 loại là chống thấm tường trong và tường ngoài. Trong đó những vật liệu chống thấm tường trong là sản phẩm chống thấm ngược, nó bao gồm những chất vô cơ gốc xi măng và có khả năng kết dính với vật liệu để tạo thành một khối đồng nhất chống thấm nước cực tốt. Đây cũng là loại vật liệu được sử dụng phổ biến cho các công trình dân dụng và công nghiệp
– Đối với vật liệu chống thấm tường ngoài thường là những loại sơn chống thấm được phun hoặc lăn trên bề mặt tường, mang đến khả năng chống chọi thời tiết và bụi bẩn khá hiệu quả. Khi sơn lại nhà cũ thì bạn nên dùng các vật liệu chống thấm để giúp cho ngôi nhà của mình bền lâu hơn.

+ Chống thấm ngược

– Nó được biết đến như một loại sơn lót có khả năng ngăn chặn tình trạng chống thấm ngược do các hạng mục tường, trần nhà hay sàn mái của các công trình dân dụng. Nó không chỉ đặc biệt ở khả năng chống thấm mà còn mang đến độ thẩm mỹ cao cho bề mặt sử dụng.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ sơn sửa nhà tại TPHCM, bình dương, đồng nai hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0922.181.195.