Chuyên chống dột mái nhà ở quận 1 tphcm chuyên nghiệp nhất

+ Chuyên chống dột mái nhà ở quận 1 tphcm chuyên nghiệp nhất, đội thợ thi công chống dột mái tôn nhà ở dân dụng giá rẻ, thợ chống dột mái ngói, mái hiên nhà.

+ Thi công chống dột mái nhà cấp 4, thợ chống dột chuyên nghiệp cho nhà phố cao tầng, nhận sửa chữa chống dột mái nhà xưởng.

+ Xử lý dột mái tôn chuyên nghiệp và giá rẻ, công ty chống dột mái tôn tại quận 1 tphcm trọn gói, thợ chống dột giá rẻ, liên hệ 0939.236.168.

Những sự cố về dột nhà cửa thường gặp phải

+ Trong cuộc sống hằng ngày, thì căn nhà của chúng ta, luôn là thứ cần thiết nhất, vì chúng ta sinh hoạt, củng như làm việc, và làm tất cả mọi thứ nhờ căn nhà.

+ Và vấn đề mái nhà, hay trần nhà, thì thường được đổ bằng bê tông kiên cố, hoặc có thể được lợp bằng mái tôn, hoặc mái ngói.

+ Và cho dù được làm bằng gì đi nữa, thì củng sẽ có lúc nó xảy ra sự cố, và như sự cố thấm dột là vấn đề thường gặp nhất.

+ Cứ mỗi mùa mưa tới, thì hiện tượng dột nhà, hay thấm dột trần nhà lại diễn ra rất nhiều, nó là vấn đề làm cho chúng ta cực kỳ khó chịu.

+ Gây ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt, củng như sức khỏe của cả gia đình, và trong môi trường làm việc củng ảnh, hư hỏng các sản phẩm trong nhà cửa.

+ Và không may nước thấm dột trún ổ điện, hay các vật dụng sử dụng bằng điện, thì sẽ hư hỏng hết đồ đạc, và có thể gây chập cháy.

+ Chính vì những sự cố này, kèm theo nhu cầu xử lý, củng như giảm bớt những vấn đề hư hỏng do thấm dột gây ra, dịch vụ chống dột quận 1 của chúng tôi đã ra đời.

+ Vậy thì nguyên nhân gây dột nhà ở thường do đâu:

 • Vấn đề đầu tiên ở đây, nguyên nhân thường thấy nhất là mái tôn đã cũ, mái tôn bị mục nát, và nước chảy thông qua các lỗ thủng do rĩ sét.
 • Tại các vị trí lỗ đinh, nếu mũ đinh, hay đinh tôn bị gảy, thì nước củng có thể chảy vào nhà thông qua vị trí này.
 • Hay tại các vị trí máng xối, thường là nơi để chứa nước mưa dội trên tôn xuống, nên sức chịu đựng sẽ rất nặng, và máng xối thường bị rĩ sét, nên vấn đề dột do máng xối củng rất nhiều.
 • Trên mái tôn luôn có nhiều điểm nối tôn, các vị trí nối tôn quá ngắn, làm cho nước mưa bị hắt vào khi mưa có gió lớn.
 • Xung quanh vòng mái tôn, thường có lớp hồ cán lên tôn, vì lý do mái tôn và hồ không có liên kết, nên nước có thể thấm thông qua đó.
 • Tại các điểm như đường nước thoát, nếu sử dụng các ống nhựa, thì thường sẻ hay bể ống, hoặc ống thoát bị hư hỏng khác.

Dịch vụ chống dột mái tôn quận 1

 • Thợ chống dột tại quận 1 cho các loại nhà cấp 4, thi công chống dột mái tôn nhà phố dân dụng, sửa chữa chống dột giá rẻ.
 • Thi công chống dột mái tôn cho các căn nhà cao tầng, sửa chữa các vấn đề mái hiên nhà bị dột, chống dột mái che nhà xe.

 • Dịch vụ chống dột mái tôn nhà xưởng, công ty sửa chữa chống dột nhà cửa trọn gói, xử lý dột nhà kho xưởng.
 • Chống dột mái ngói, thi công xử lý dột tại các vị trí ngói biệt thự, mái tôn giả ngói, mái tôn chống dột.
 • Sửa chữa và chống dột máng xối, thi công chống dột các loại máng xối tôn nhà ở dân dụng, thay máng xối nhà xưởng.
 • Thay tôn cũ, nhận tháo tôn và lợp lại mái tôn nhà xưởng, thợ làm mái tôn chuyên nghiệp, chống thấm dột tất cả công trình dân dụng, liên hệ 0939.236.168.

+ Xem thêm: Thợ chống dột mái tôn ở gò vấp