Công ty tư vấn sơn sửa nhà trọn gói ở tphcm

Tư vấn sơn sửa nhà trọn gói, giới thiệu và hướng dẫn, giải thích những thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng đầy đủ và toàn diện nhất, với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ sơn nhà tốt cho mỗi gia chủ liên hệ với sơn nhà đẹp tại tphcm của chúng tôi.
– Sơn nhà là một quy trình đơn giản với 5 bước cơ bản, gia chủ có thể dễ dàng tự sơn nhà cho mình, hoặc có thể thuê đơn vị thi công. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện sẽ xuất hiện nhiều câu hỏi yêu cầu như loại sơn nào phù hợp, màu sơn đúng phong thủy, phối màu, kỹ thuật sơn, thời gian hoàn thành…

Sơn nhà tại tphcm của chúng tôi sẽ cũng cấp và tư vấn cho quý khách hàng những yêu cầu một cách nhanh chóng và tốt nhất. Chẳng hạn như để căn nhà của bạn có thể duy trì được độ bền, không xảy ra các hiện tượng trên, thì ít nhất loại sơn bạn dùng phải có 3 đặc tính chống rêu mốc – độ bám dính tốt – độ phủ cao. Loại sơn có chất kháng kiềm cao (chống rêu mốc), độ bám dính tốt (giảm thiểu tối đa hiện tượng bong tróc ), độ phủ cao (giúp bề mặt tường mịn hơn, che lấp đi các vết lỗi nhỏ).
– Tư vấn sơn nhà đẹp ở tphcm hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, email, hoặc trực tiếp giải đáp những câu hỏi quý khách
– Bề mặt tường phải phẳng và nhẵn (càng phẳng, nhẵn thì sơn càng đẹp). Để thực có một bề mặt nhẵn thì người thợ phải đánh giấy giáp, mài tường rất tỷ mỷ và thực hiện đủ quy trình từ mai thô đến mài tinh.
– Bề mặt tường phải thật khô (nếu ẩm sẽ làm phùng hoặc mốc sơn). Để làm được điều này thì bạn phải thi công trong thời tiết nắng lớn.
– Bề mặt tường phải phẳng và nhẵn (càng phẳng, nhẵn thì sơn càng đẹp). Để thực có một bề mặt nhẵn thì người thợ phải đánh giấy giáp, mài tường rất tỷ mỷ và thực hiện đủ quy trình từ mai thô đến mài tinh.

+ Xem thêm: Thợ sơn sửa nhà tại quận 1

+ Tư vấn sơn nhà chọn màu đẹp

– Lựa chọn gam màu phù hợp cho quý khác hàng
– Tiếp đến là khâu sơn: nên sơn ít nhất 2 lớp sơn lót (sơn mỏng nhưng sơn nhiều lần). Sau đó sơn từ 1-2 lớp sơn mầu tuỳ vào kinh phí. Sơn lót 2 lần sẽ làm bề mặt sơn rất đều và giảm được sơn mầu phủ ngoài rất nhiều.
– Lưu ý cuối cùng là chúng ta nên có thời gian để lớp thứ nhất khô hẳn (sau vài tiếng, khi sờ ray vào bề mặt không còn dính) thì mới sơn lớp thứ 2. Tốt nhất là sơn vào ngày trời nắng.
– Tuy nhiên sơn tốt và đắt tiền chưa hẳn đã tốt cho ngôi nhà của bạn nếu công tác thi công kém. Chất lượng cuối cùng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của thợ. Quý khách hàng yên tâm khi giao nhiệm vụ tân trang nhà cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn thiện kỹ càng bằng kinh nghiệm và uy tín để mang đến những không gian đẹp.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ sơn sửa nhà tại TPHCM, bình dương, đồng nai hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0939.236.168.