Dịch vụ chống dột mái tôn nhà ở quận gò vấp giá rẻ và nhanh nhất

+ Dịch vụ chống dột mái tôn nhà ở quận gò vấp giá rẻ và nhanh nhất, đội thợ thi công chống dột mái tôn chuyên nghiệp, nhận xử lý dột mái tôn nhà ở dân dụng.

+ Công ty xử lý chống dột trọn gói, dịch vụ sửa chữa chống dột chuyên nghiệp nhất trên toàn khu vực quận gò vấp tphcm.

+ Chúng tôi có đội thợ làm việc lâu năm, từng có nhiều kinh nghiệm xử lý chống dột mái tôn, chống dột mái ngói, liên hệ 0939.236.168.

Các vấn đề dột mái tôn chúng ta thường gặp phải

+ Nếu như  bạn đang ở khu vực thành phố hồ chí minh, thì chắc chẳn chúng ta đã biết là nó có 2 mùa mưa và nắng.

+ Ở khu vực các tỉnh thành miền nam củng vậy, không chỉ riêng gì thành phố hồ chí minh, cứ mùa mưa hằng năm lại kéo dài khoảng 6 tháng.

+ Trong trong suốt mùa mưa này, thì vấn đề mái tôn nhà cửa bị hư hỏng là rất nhiều, sự cố do thiên tai, mưa gió lâu ngày gây ra.

+ Và như chúng ta biết, thì tại các nhà ở tphcm, hầu như là nhà nào củng được lợp mái tôn, lợp mái che bằng tấm tôn lợp mái.

+ Cố một số căn nhà, thì được đổ bằng bê tông kiên cố, đỏ sàn mái bê tông, còn lại là được lợp bằng mái tôn, hoặc mái ngói.

+ Thông thường nhà cấp 4 củng được lợp mái tôn, nhưng bên dưới được đóng trần thạch cao, hoặc đóng la phông chống nóng, trang trí trí, vì vậy chúng ta không thể thấy mái tôn được.

+ Hay tại các căn nhà cao tầng củng vậy, chỉ lợp mái tôn ở tầng trên cùng, và bên dưới củng có lớp trần trang trí ngăn cách.

+ Và mùa mới tới, sự cố dột nhà lại gây cảm giác cực kỳ khó chịu, gây mất an toàn củng như ảnh hưởng sức khỏe, ảnh hưởng sinh hoạt của cả nhà.

+ Khi thấm dột nước vào nhà, nếu không được xử lý ngay, thì có thể bị thấm trần thạch cao, bung thạch cao và sập trần, rất nguy hiểm.

+ Mái tôn dột là do tôn đã cũ, mái tôn sử dụng một thời gian sau sẽ bị rĩ sét, hay tạo ra các vết gảy tôn, các đinh tôn bị gảy.

+ Những điểm như vậy sẻ là nơi cho nước chảy vào, và có những điểm tôn giáp mí, hoặc sát vách tường bị hở tôn, nối tôn hụt.

+ Còn rất nhiều nguyên nhân nữa, chẳng hạn như trần bị thấm, sàn mái bê tông bị thấm, nguyên nhân do nước đọng, bể ống nước thoát…

Thợ chống dột tại quận gò vấp

+ Công ty chuyên chống dột, xử lý dột mái tôn gò vấp, chúng tôi chuyên nhận xử lý các vấn đề dột nhà ở quận gò vấp tphcm như:

  • Thi công chống dột mái tôn trọn gói, xử lý chống dột mái tôn nhà cấp 4, chống dột mái tôn nhà xưởng, sửa chữa mái tôn kho xưởng.
  • Chống dột mái ngói nhà phố, sửa chữa mái ngói liền kề, chống dột mái tôn giả ngói, thi công chống dột nhà ống, nhà biệt thự.

  • Sửa chữa chống dột mái nhà xe, chống dột mái che hiên nhà, thợ sửa chữa thấm dột nhà ở cao tầng, nhà hàng.
  • Nhận chống dột nước trong các quán nhậu, hay tại các quán cà phê, quán ăn uống, xử lý dột tại các mái che công trình dân dụng.
  • Công ty chống thấm dột sân thượng, nhận chống thấm sàn mái bê tông, chống thấm sàn seno, chống thấm tường nhà.
  • Xử lý thấm hố thang máy, chống thấm ngược chân tường tầng hầm, chống thấm bể nước, xử lý bể nước thải rò rĩ.

==> Quý khách hàng đang gặp vấn đề dột mái tôn, và muốn tìm đơn vị chống dột nhà ở quận gò vấp uy tín, hảy liên hệ ngay 0939.236.168.