Giải pháp chống thấm dột theo từng trường hợp cho bạn

+ Giải pháp chống thấm dột theo từng trường hợp cho bạn, tư vấn sửa chữa chống thấm dột nhà hiệu quả cao nhất giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ, tư vấn sửa chữa nhà phố trọn gói

– Để cho mọi người có thể hiểu hơn về thấm dột cũng như cách khắc phục khi ngôi nhà bị thấm thì dưới đây là một số trường hợp bị thấm hay gặp và biện pháp xử lý cho từng trường hợp mà các gia đình nên biết.
– Trường hợp bị thấm do lớp chống thấm ban đầu không đạt chất lượng: Trước hết, đơn vị thi công cần phải đục bỏ hết lớp hồ nằm phía bên trên lớp chống thấm. Sau đó vệ sinh thật sạch lớp chống thấm cũ, cuối cùng mới được phủ lớp chống thấm mới lên trên.
– Trường hợp bị thấm do nứt tường: Đối với những vết nứt lớn (chiều rộng từ khoảng 2mm trở lên) thì cần phải trám vữa xi măng vào, sau đó tô một lớp chống thấm chuyên dụng lên trên, cuối cùng chỉ cần làm đẹp lại tường bằng sơn nước.
– Trường hợp bị thấm do vết nứt của bê tông: Nếu thấm do bị nứt kết cấu thì trước hết cần phải xử lý những vết nứt trước bằng cách dùng keo chuyên dụng bơm đầy vào vết nứt, sau đó phủ một lớp chống thấm có gốc xi măng kháng nước lên trên bề mặt thấm, cuối cùng phủ lớp vữa bảo vệ lên trên.

+ Xem thêm: Dịch vụ chống thấm tại quận 1

– Trường hợp thấm tường từ bên ngoài: Nếu phía bên ngoài tường có một khoảng không gian trống thì có thể chống thấm cho tường bằng cách tô một lớp chống thấm chuyên dụng trực tiếp lên trên bề mặt tường.
– Trường hợp bị thấm quanh phễu thu nước thải: Nếu rơi vào trường hợp này, nên dùng keo chuyên dụng, tốt nhất lựa chọn loại keo “ăn” chặt cả vào bê tông và nhựa, hoặc dùng inox trám xung quanh chỗ tiếp giáp giữa phễu với bê tông. Sau đó tô một lớp chống thấm có gốc xi măng kháng nước và tiếp tục tô thêm tường làm đẹp lại bằng sơn nước.
– Trên đây là một số thông tin hữu ích mà các gia đình nên biết để phòng chống và bảo vệ cho ngôi nhà của mình khỏi bị thấm dột. Ngoài ra, nếu không may ngôi nhà gia đình của bạn đã bị thấm mà bạn không thể tự khắc phục được thì nên nhờ đến các đơn vị chống thấm chuyên nghiệp như chúng tôi để được hỗ trợ chống thấm một cách triệt để.

+ Quý khách hàng đang tìm công ty chống thấm tại TPHCM, dịch vụ chống thấm nhà phố tại TPHCM, thợ chống thấm tại hcm chuyên nghiệp hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0996.111.168.