Giới thiệu dòng máy hút bùn, nước Pentan AP100

– Máy hút bùn ngày nay đang được sử dụng nhiều do nhu cầu của người dân cần hút nước bùn từ cống rãnh, ao hồ, sửa chữa điện nước dân dụng… ngày càng nhiều.Dưới đây là loại máy hút bùn Pentax AP 100 đang được rất nhiều bạn và gia đình sử dụng sau đây là những thông tin về máy bạn cần biết.
+ Thông số kỹ thuật Pentax AP 100:
– Model: AP100
– Hãng sản xuất: Pentax – italy
– Công suất: 1 HP – 0.75 KW
– Cột áp: 40 – 18 m
– Độ hút sâu: 15 – 30 m
– Lưu lượng: 0.18 – 2.1 m3/h
– Đường kính hút/xả: 42 – 34 mm
– Điện áp: 220V
– Lớp bảo vệ: F
– Chế độ bảo vệ: IP44
– Nhiệt độ hút bùn: 50 độ C
– Cấu tạo chính:
– Motor: Gang
– Đầu hút bùn: Nhôm
– Cánh hút bùn: Nhựa Noryl®
– Trục hút bùn (cốt): AISI 416

+ Tính năng sản phẩm:

– Máy hút bùn gia đình pentax AP100 hay còn gọi là máy hút bùn nước chân không được sử dụng rất nhiều trong hệ thống cấp nước cho các gia đình nhỏ, hút nước sinh hoạt,hút bùn từ cống, hồ chứa, hút bùn nước từ đường ống nước thủy cục lên các bồn chứa trên cao (phụ thuộc vào cột áp của máy), lấy nước lên từ đáy các giếng, hay sử dụng hút bùn nước trong công nghiệp có nhiệt độ cao, sửa chữa máy bơm nước tại nhà.
– Máy hút bùn pentax AP100 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, chế độ kiểm định khắt khe từ khâu sản xuất đầu hút bùn, vỏ motor, đến giai đoạn quấn dây đồng để làm stato.
– Với thiết kế đầu hút bùn bằng nhôm, cánh hút bùn bằng nhựa Noryl®, mang lại hiệu quả hút bùn tối đa, tiết kiệm thời gian và điện năng sử dụng.
– Đặc biệt, dòng máy hút bùn AP100 là dòng máy với thiết kế chuyên dùng để hút sâu dưới lòng đất, có thể hút nước ở độ sâu 15 m đến 30 m. Chuyên sử dụng để hút nước giếng khoan thay thế cho các dòng máy hút bùn hỏa tiễn.

+ Chế độ bảo hành:

– Bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

+ Hình thức vận chuyển:

– Miễn phí vận chuyển trong nội thành Tp.HCM.
– Tính phí đối với các quận ngoại thành và các tỉnh lân cận.
– Ngoài ra, chúng tôi nhận gửi hàng đi toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi chành xe.

+ Hãng sản xuất:

– Pentax là thương hiệu nổi tiếng của Italy, chuyên sản xuất các loại máy hút bùn nước, máy hút bùn nước pentax được ứng dụng rộng rãi trong dân dụng, máy hút bùn nước mini, hút bùn nước công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải. Máy hút bùn Pentax sử dụng bền bỉ, được nhập trực tiếp và nguyên chiếc từ Italy về, có đầy đủ giấy chứng từ CO/CQ.