Máy nóng lạnh Ariston chính hãng và cách nhận biết

– Hiện nay trên thị trường, nói đến máy nóng lạnh là nói đến máy nước nóng Ariston.Thương hiệu máy nóng lạnh đã được những người tiêu dùng Ý tin tưởng trong 60 năm qua. Các sản phẩm mà Ariston mang đến cho người tiêu dùng là những sản phẩm có thiết kế sáng tạo, tiết kiệm năng lượng để mua và sử dụng được đúng máy chính hãng bạn và gia đình cần nhận biết sản phẩm như sau.

+ Xem thêm: Sua may bom nuoc tai nha quan 2

– Máy nóng lạnh Ariston được bảo hành 7 năm có dấu giáp lai của công ty phân phối chính thức của hãng ủy quyền Phiếu bảo hành có kèm theo các điều kiện bảo hành để khách hàng hiểu rõ về cơ chế bảo hành của Hãng tránh sự nhầm lẫn cho khách.
– Tất cả các sản phẩm chính hãng của Ariston đều được nhà sản xuất cung cấp sổ tay thông tin sản phẩm. Trên sổ này người dùng được cung cấp đầy đủ thông số, tiêu chuẩn chất lượng, bộ phụ kiện đi kèm, nguyên lý hoạt động của sản phẩm…
– Sách hướng dẫn bảo trì sản phẩm bắt buộc phải có của sản phẩm do Ariston sản xuất. Sách được viết rất tỷ mỷ và cụ thể cho người dùng dễ theo dõi.

– Một vài sản phẩm của hãng có giấy chứng nhận tiếu chuẩn chất lượng chứng nhận TCCL ariston
– Trên vỏ hộp sản phẩm của Ariston có tem dán có ghi mã số,các thông số của sản phẩm, ngày sản xuất và số series của sản phẩm. Sản phẩm bóc hộp phải được đóng trong túi ni lông và phải con nguyên tem mác.
– Trên thân sản phẩm của các sản phẩm máy nước nóng Ariston chính hãng phải có tem dán về thông số, ký hiệu của sản phẩm, số điện thoại tư vấn về bảo hành và kỹ thuật cho sản phẩm của Ariston, số series của sản phẩm phải trùng với vỏ hộp của sản phẩm.
– Ngoài ra máy nước nóng chính hãng của Ariston sẽ được dán một tờ chú ý khi sử dụng bằng chất liệu giấy chống bong chóc, bền chắc, được in bằng chữ đỏ và được thể hiện bằng 3 thứ tiếng.

+ Quý khách hàng đang gặp sự cố điện nước cần tìm thợ sửa chữa điện nước tại TPHCM, công ty thi công sửa điện nước dân dụng, lắp đặt điện nước gia đình và công nghiệp tại TPHCM, Bình Dương hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0939.236.168.