Nguyên nhân làm cho Yamaha R3 giảm giá mạnh tại việt nam

+ Nguyên nhân làm cho Yamaha R3 giảm giá mạnh tại việt nam.

– Giá bán của Yamaha R3 lao dốc mạnh ở Việt Nam thậm chí còn gây chú ý với cả giới truyền thông nước ngoài. Theo chuyên trang về xe Indianautosblog.com của Ấn Độ cho biết, Yamaha R3 được tung ra ở Việt Nam ban đầu với giá bán 150 triệu VNĐ nhưng sau đó đã tăng lên 155 triệu VNĐ.
– Tuy nhiên mới đây các báo cáo từ phía thị trường Việt Nam đã xác nhận Yamaha Việt Nam đã giảm mức giá bán của Yamaha R3 xuống rất nhiều. Lý do mà truyền thông trong nước cho biết là do công ty này muốn dòng xe thể thao Yamaha R3 dễ dàng được tiếp cận hơn bởi khách hàng.
– Theo đó kể từ tháng 6.2017, Yamaha R3 có giá bán chỉ 139 triệu VNĐ. Nhưng mức giá này chỉ áp dụng cho phiên bản không có trang bị chống bó cứng phanh (ABS). Như thế so với mức giá cũ 155 triệu VNĐ, xem thêm các bài viết về cách lái xe an toàn.

– Yamaha R3 được cung cấp sức mạnh bởi loại động cơ đôi xi-lanh, dung tích 321cc, đi kèm với hộp số 6 cấp. Động cơ này có khả năng sản sinh công suất tối đa 42 mã lực tại 10.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 29,6 Nm tại 9.000 vòng/phút. Xe có khung gầm kim cương và được treo bằng loại phuộc lồng tiêu chuẩn cho phía trước và bộ giảm sóc đơn phía sau.
– Phanh xe thuộc loại phanh đĩa trước cỡ 298 mm và phanh đĩa sau cỡ 220 mm. Cũng theo nguồn tin từ Indianautosblog.com, ở thị trường Việt Nam thì xe thể thao Yamaha R3 vẫn không có các tùy chọn màu mới cho phiên bản 2017 được bán.