Những câu hỏi thường gặp khi mua máy nước nóng

– Khi mua máy nước nóng các khách hàng của chúng tối đã hỏi rất nhiều câu hỏi, chúng tôi đã tổng hợp lại để giúp bạn tìm được thông tin về máy nước nóng cũng như cách chọn sao cho phù hợp với gia đình của bạn.

– Hỏi: Máy nước nóng Panasonic của nước nào? sản xuất tại đâu?
– Trả lời: Máy nước nóng panasonic là hàng của công ty Panasonic Nhật Bản. Hàng của panasonic rất đa dạng từ hàng đồ dùng gia đình tới đồ gia dụng thiết bị điện lạnh, và mỗi lần xuất hàng sẽ là từ một nước khác nhau. vậy nên đừng hỏi tại sao hôm nay hàng Made In Maylaisia mà hôm sau lại có hàng Made In Indonesia. Có những nơi ghi xuất xứ ở Trung Quốc nhưng bạn đừng lo. khi mua ở Nam Hồ Việt thì chúng tôi cam kết chính hãng, dù có Made In China nhưng vẫn là hàng tốt chính hãng của Panasonic.
– Hỏi: Máy nước nóng nào tốt nhất?
– Trả lời: Câu hỏi này rất khó trả lời vì do người sự dụng nó như thế nào mới biết loại nào tốt hơn. Nhưng bạn có thể tham khảo thêm bài này để biết được máy nước nóng loại nào tốt!
– Hỏi: Máy nước nóng Ariston của nước nào? Sản xuất ở đâu?
– Trả lời: Ariston là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất của Italia. Nhưng nó được sản xuất tại Maylaisia và Việt Nam. Tất cả đều theo tiêu chuẩn khắc khe của Ariston.

+ Xem thêm: Sua may bom nuoc tai nha quan 1

– HỎI: Tại sao không phải là hàng nhập khẩu từ Nhật Bản hay Ý.
– Trả lời: Vì những hàng này văn phòng ở Nhật Bản hay Ý nhưng để tiết kiệm chi phí, Panasonic hay Ariston đều sẽ sản xuất ở nước ngoài, nhất là những nước có nguồn nhân công dồi dào như Maylaisia, Viet Nam, Trung Quốc, Thái lan … nên những sản phẩm hầu hết đều được sản xuất ở nước ngoài!
– HỎI: Nước yếu có dùng được máy nước nóng không.
– Trả lời: hoàn toàn được. nếu dòng nước yếu bạn có thể sử dụng máy nước nóng có bơm trợ lực để giúp cho nguồn nước của bạn trở nên mạnh hơn.
– Hỏi: Nhà bạn đang dùng máy nước nóng mà nước yếu thì phải làm sao?
– Trả lời:Nếu nhà bạn nước yếu thì bạn cần lắp thêm bơm tăng áp để tăng áp lực nước cho nhà bạn. giá của một cái may bơm tăng áp này khoảng 900 đến 1tr. bơm nay có kích thước rất nhỏ, cở bằng bàn tay nên sẽ ko ảnh hưởng tới vẻ đẹp của căn phòng bạn.

+ Quý khách hàng đang gặp sự cố điện nước cần tìm thợ sửa chữa điện nước tại TPHCM, công ty thi công sửa điện nước dân dụng, lắp đặt điện nước gia đình và công nghiệp tại TPHCM, Bình Dương hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0939.236.168.