Những lưu ý quan trọng khi thi công sơn nhà màu trắng

– Màu trắng được dùng phổ biến trong mọi không gian nhà ở từ cổ điển đến hiện đại. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu bạn còn băn khoăn liệu dùng tông trắng cho tường nhà đã là phù hợp nhất chưa thì hãy tham khảo những chia sẽ sau của công ty sơn nhà tại tphcm để đưa ra quyết định sáng suốt nhé.

+ Tôn thêm ánh sáng tự nhiên

– Sở hữu những ô cửa sổ rộng là một điều tuyệt vời. Gió, ánh sáng và không khí trong lành sẽ tràn vào nhà giúp mang lại cảm giác mát mẻ, thông thoáng.
– Những bức tường, trần nhà và tủ gỗ đồng màu trắng sẽ giúp phòng bếp tươi sáng hơn.

+ Kết nối không gian

– Theo các nhân viên tư vấn sơn nhà, nếu muốn mở rộng không gian thì nên sơn tường màu trắng. Dùng một màu trắng duy nhất trên các mảng tường và trần nhà trong toàn bộ khu vực giúp kết nối giữa các không gian phòng, xóa đi ranh giới của từng khu vực. Điều này mang lại cảm giác rộng rãi và cởi mở. Cạnh đó, tông màu trắng cũng rất dễ để phối với những vật dụng nội thất khác.

+ Làm phòng rộng hơn

– Dù thực tế, diện tích phòng của bạn bị hạn chế nhưng nếu dùng sơn gam trắng hoặc trắng sữa, trắng kem thì bạn sẽ khắc phục tốt được vấn đề này.
– Trong căn phòng này, tường có sắc trung tính có công dụng làm không gian sáng lên, lượng ánh sáng tự nhiên chiếu từ cửa sổ vào hình thành cảm giác căn phòng như rộng hơn. Nội thất như gối, thảm sàn, khung ảnh có màu gỗ nâu trầm tôn lên màu bức tường trong sự hài hòa và dịu nhẹ.

+ Giúp tạo điểm nhấn

– Trường hợp bạn thích treo tranh ảnh hoặc những phụ kiện trang trí cũng như muốn chúng trở thành điểm nhấn cho toàn căn phòng thì tường trắng là một sự chọn lựa phù hợp.
– Khi đó, sự chú ý sẽ không tập trung vào màu tường nhà mà được dồn vào các chi tiết đó bởi chúng trở nên nổi bật, tho son nha dep tai tphcm.

+ Hình thành sự bình yên và thư giãn

– Cho dù không gian là một phòng tắm, phòng ngủ hay khu vực giải trí, chắc chắn không có màu sắc nào mang lại cảm giác bình yên và thoải mái bằng gam màu trắng.
– Tông trắng tinh khiết còn có thể giúp bạn khoe được sự ngăn nắp và gọn gàng của ngôi nhà.