Phương pháp chống thấm trần và tường nhà bị thấm mốc

+ Phương pháp chống thấm trần và tường nhà bị thấm mốc, cách chống thấm dột trần nhà bê tông nhanh chóng, hiệu quả, hướng dẩn thi công chống thấm sàn mái bê tông giá rẻ, tiết kiệm chi phí, công ty tư vấn sửa nhà trọn gói

+ Một số giải pháp khi trần nhà bị thấm:

– Đối với trường hợp trần nhà bị thấm dột ở mức vừa phải, hiện tượng ố vàng, ngả màu còn nhẹ ta có thể sử dụng các loại sơn chống thấm, có đặc tính khô nhanh trong một vài giờ đồng hồ.
– Trường hợp trần nhà bị thấm dột ở mức độ nghiêm trọng hơn, bạn cần phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp trần bị thấm, sau đó phủ lên lớp sợi thủy tình và keo chống thấm, rồi quét lại như ban đầu, tho chong tham tai binh duong chuyên nghiệp.
– Nếu dột từ trên mái, có thể tram bít vết nứt trên máng xối,..bằng hỗn hợp xi măng , cát và chất chống thấm độ dày 1cm, chắc chắn rằng không có chỗ nào dò rỉ nước vào đỉnh mái.
– Khi việc trạm bít không còn hiệu quả, một cách khác là sử dụng những tấm tôn mỏng để che nước cho vết nứt.
– Thay thế những máng xối cạn bằng máng xối sâu hơn, hoặc đục thêm lỗ thoát nước để tránh trường hợp nước tràn lên mái.
– Sử dụng cách be mặt mái bằng cốp pha kín, đổ xi măng và vữa để chúng qua các khe rỗng, ngấm vào bề mặt bê tông, khi ngưng kết bê tông sẽ liên lại bằng việc tram những khe rỗng này, xử lí lại bằng vữa xi măng tinh trộn phụ gia chong tham dot.

+ Một số vật liệu chống thấm thường dùng:

– Sử dụng loại sơn nhũ tương, có thể chống thấm nước có lẫn clo và sunfat
– Nhựa chống thấm Eniroof dung để tạo một lớp phủ chống thấm nước.
– Lớp phủ chống nước Acrytic, là một hợp chất một thành phần polymer và các phụ gia đặc biệt, có đặc tính liên kết tốt, chống thấm cho sân thượng, mái, ban công,..
– Bên trên là một vài giải pháp gợi ý cho các bạn khi gặp phải trường hợp trần nhà bị thấm dột. Nếu trong những trường hợp mà bạn không thể tự khắc phục được hay là muốn việc chống thấm an toàn và hiệu quả hơn thì nên nhờ đến các đơn vị chống thấm chuyên nghiệp để có thể đạt được kết quả tốt nhất.
– Chúng tôi đơn vị chống thấm hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ chống thấm trần nhà, chống thấm dột, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tầng hầm… Vơi kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

+ Quý khách hàng đang tìm công ty chống thấm tại TPHCM, dịch vụ chống thấm nhà phố tại TPHCM, thợ chống thấm tại hcm chuyên nghiệp hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0939.236.168.