Phương pháp thi công sơn nhà tiết kiệm chi phí tốt nhất

– Trước tiên khi lựa chọn sơn, bạn phải cẩn thận chọn theo tính năng, chủng loại, hệ thống và giá trị của sản phẩm để tránh không gây lãng phí, màu sơn nhà vừa ý và không phải tốn tiền đổi lại màu sơn. Mỗi một loại sơn sẽ có một tính năng và công dụng khác nhau như sơn bóng, sơn chống ố vàng, chống bám bụi bẩn, sơn chống phèn, sơn kháng khuẩn, dễ dàng lau chùi…
– Vào từng vùng khí hậu khác nhau mà sơn cũng được chia thành nhiều loại khác nhau để mang lại hiệu quả cao và bền màu cho ngôi nhà bạn. Đặc biệt mỗi một loại sơn sẽ có giá thành khác nhau, tùy thuộc vào chi phí cho từng giai đoạn hoàn thiện và sở thích mà chủ đầu tư yêu cầu.
– Trước khi bắt đầu thực hiện giai đoạn trét bột thì bạn cần phải làm sạch bề mặt tường để không dính tạp chất, dầu mỡ trên tường sẽ gây ảnh hưởng đến bề mặt tường không nhẵn mịn khi sơn. Bề mặt tường cũng cần phải khô ráp để tránh tình trạng phồng rộp sau khi trét bột.

– Khi sơn thì bạn cần kiểm tra bề mặt tường, nếu nó quá khô hoặc quá nóng thì cần làm ẩm bề mặt bằng phương pháp phun sương bằng nước sạch, để giúp cho bột trét bám dính chắc. Lưu ý bạn không được trét bột lên bề mặt đã được sơn phủ hoặc xi măng tô láng vì như vậy bột sẽ không bám dính được, công ty sơn sửa nhà trọn gói.
– Sau khi đã trét bột xong thì bước tiếp theo là bạn lăn sơn lót để tăng độ bám dánh cho lớp sơn phủ, kháng kiềm và giúp màu sắc đồng đều, bền theo thời gian, giúp sơn nhà nhanh và giảm được chi phí đầu tư lâu dài.
– Bước cuối cùng là sơn lăn hoàn thiện, bạn cần sơn lăn đủ hai lớp và mỗi lớp cách nhau khoảng 2 giờ để tạo nên một lớp phủ dày vừa đủ, có khả năng chống thấm tuyệt đối.
– Nếu bạn muốn sơn nhà nhanh, tiết kiệm chi phí mà vẫn có được căn nhà bền màu với thời gian thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn màu sơn nhà từ cách chọn màu sơn phù hợp với không gian cũng như phù hợp với phong thủy. Hoặc bạn không có đủ thời gian để hoàn thiện căn nhà của mình thì chúng tôi sẽ giúp bạn điều ấy, công ty sơn nhà trọn gói chúng tôi với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp sẽ hoàn thiện tổ ấm của bạn nhanh chóng nhất, bền bỉ nhất và với màu sơn yêu thích nhất của bạn.